Khóa Huấn Luyện: 

ActionCLUB

Bứt phá doanh nghiệp lên một tầm cao mới

Trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống, bạn không thể nào đứng yên một chỗ. Hoặc là phải tiếp tục phát triển các doanh nghiệp mới sẽ thất bại chỉ trong vài năm đầu. Điều then chốt để tồn tại lâu dài là tập trung vào định hướng mà bạn muốn doanh nghiệp mình phát triển và bắt đầu cuộc hành trình mới. Nếu bạn vẫn muốn duy trì tình trạng doanh nghiệp như cũ thì sẽ chẳng có sự thay đổi nào cả.

 Checklist image

Trong suốt khóa huấn luyện, bạn sẽ học được cách:

Thành công hơn bằng các kỹ năng thiết lập sự ưu tiên và quản lý thời gian. Tạo được hệ thống cho phép doanh nghiệp có thể vận hành tốt mà không cần đến sự hiện diện của chủ doanh nghiệp.

Gia tăng nhanh chóng khách hàng tiềm năng và kỹ năng chuyển đổi. Phát triển khách hàng trung thành, tạo ra lợi nhuận và giữ khách hàng luôn quay lại thường xuyên.

Phân biệt được dòng tiền và tỷ suất lợi nhuận, tuyển dụng, phát triển và giữ lại nhân sự giỏi.

Ai nên tham gia ActionCLUB?

 

– Chủ doanh nghiệp hoặc thành viên Hội đồng quản trị.

– Giám đốc hoặc thành viên Ban Giám đốc.

98 ngày đồng hành với đội ngũ

ActionCOACH Hanoi West

 

Phát triển và áp dụng một số chiến lược trong 328 chiến lược xây dựng doanh nghiệp, áp dụng cụ thể cho doanh nghiệp của bạn nhằm đẩy mạnh lợi nhuậncó được thời gian nhiều hơn… ngay từ bây giờ! 

Học phần 1 – Purpose (Hoạch định tương lai)

Hiểu rõ định nghĩa thế nào là một doanh nghiệp thành công. Tư duy bắt đầu từ điểm cuối. Tầm nhìn, sứ mệnh là gì? Tại sao nó lại quan trọng?  Phương pháp thiết lập mục tiêu kinh doanh 10 năm, 5 năm, 3 năm, 1 năm, kế hoạch 90 ngày và lý do tại sao cần phải làm nó.

 

Học phần 2 – Generating CashFLOW (Tạo ra dòng tiền)

Thay đổi tư duy từ quản trị ( kiểm soát) dòng tiền như thắt chặt chi tiêu , chuyển sang phong cách đầu tư hiệu quả xây dựng hệ thống và đảm bảo có nguồn tiền đều trong kinh doanh. Cách thức xây dựng hệ thống tạo dòng tiền đều trong mối liên hệ đầu tư vào sales và marketing

Học phần 3 – Streetwise Marketing (Phương pháp tiếp thị hiệu quả)

Giúp bạn xây dựng chiến lược marketing và xác định khách hàng lý tưởng của doanh nghiệp. Xác định rõ điểm khác biệt (USP) để doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh hơn so với đối thủ. Nắm vững bí quyết phát triển lòng trung thành của khách hàng để họ quay trở lại với doanh nghiệp thường xuyên hơn.

Học phần 4 – SalesRICH  (Đơn giản hoá việc kinh doanh)

Nắm được tất cả các kiểu người bán hàng khác nhau và sự khác biệt giữa cách thức bán hàng mới và cũ. Hiểu được chiếc phễu câu hỏi, tiêu chuẩn về hiệu quả hoạt động, tầm quan trọng của việc gọi điện thoại và cách xử lý tình huống khi xảy ra vấn đề với khách hàng. Kỹ thuật xây dựng phễu kịch bản câu hỏi trong bán hàng.

Học phần 5 – TeamRICH (Xây dựng đội ngũ và năng lực lãnh đạo)

Bạn sẽ học được cách xây dựng đội ngũ lý tưởng mà bạn mong muốn. Học hỏi các tố chất để trở thành nhà lãnh đạo giỏi và có khả năng lãnh đạo để nhân viên làm việc hiệu quả khi không có chủ doanh nghiệp ở đó. Xây dựng quy trình tuyển dụng để tuyển chọn được nhân sự giỏi. Xây dựng hệ thống vận hành doanh nghiệp để tạo ra thành quả lớn. Đồng thời, bạn sẽ học được cách xây dựng văn hóa của tổ chức và đánh giá phong cách hành vi qua trò chơi.

Học phần 6 – SystemRICH (Hệ thống 6 bước để tạo ra kết quả đột phá)

Biết được 4 cách áp dụng đòn bẩy để tăng lợi nhuận cho Doanh nghiệp. Biết cách tạo hệ thống để vận hành doanh nghiệp tạo ra kết quả to lớn. Học được những phương pháp ĐIỀU HÀNH doanh nghiệp, để bạn không phải TRỰC TIẾP làm việc trong doanh nghiệp.

 

Học phần 7 – LeverageRICH (Trò Chơi Đòn Bẩy Kinh Doanh)

Đây là học phần mang lại nhiều điều thú vị vì áp dụng các kiến thức đã học vào trò chơi Leverage – GAME, thông qua đó áp dụng tất cả những điều đã học được trong khóa huấn luyện ActionClub vào doanh nghiệp của bạn.

Đừng bỏ qua cơ hội bứt phá doanh nghiệp lên một tầm cao mới! Tham gia cùng ActionCOACH ngay hôm nay!

Đặc biệt: Giữa hai học phần học viên sẽ có 60 phút làm việc  với nhà huấn luyện.