quỳnh anh xinh đjep

Lập kế hoạch Quý I năm 2023 

 

GrowthCLUB là gì?GrowthCLUB là chương trình dành cho chủ doanh nghiệp và đội ngũ quản lý, nhằm huấn luyện và lập kế hoạch Quý, giúp chủ doanh nghiệp đánh giá lại kết quả đã đạt được trong kế hoạch 90 ngày qua. Và những gì cần phải làm trong 90 ngày tiếp theo để đi đúng hướng và phát triển kinh doanh.

GrowthCLUB được tổ chức 3 tháng/1 lần và không ngừng được nâng cấp đổi mới đem đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho các chủ doanh nghiệp. 
5

Tại sao GrowthCLUB làm được điều này?

1. Sức mạnh của sự rõ ràng


Trên thực tế hầu hết mọi người đều rất mơ hồ về những gì mà doanh nghiệp có thể đạt được trong 365 ngày sắp tới. Bằng cách lựa chọn các chiến lược đúng đắn, xác định mục tiêu rõ ràng và phù hợp, bạn sẽ biết chính xác mình cần phải làm gì? Đồng thời, biết cách làm như thế nào trong quý tiếp theo và tập trung toàn tâm toàn lực để hoàn thành.
 

2. Hoạch định đường đến thành công của bạn và doanh nghiệp

 

Đến với GrowthCLUB, bạn sẽ hiểu rõ những nguyên nhân nào dẫn tới kết quả doanh thu và lợi nhuận. Đặt tất cả chúng vào một bảng kế hoạch hành động ngắn gọn, rõ ràng, bạn sẽ tự vẽ ra con đường dẫn tới thành công cho chính bản thân và doanh nghiệp. Tương tự, tìm ra được những yếu tố tác động đến cuộc sống và công việc, bạn sẽ biết cách lập một kế hoạch để cân bằng giữa công việc, cuộc sống và sự phát triển của bản thân.

Chủ đề sẽ được đề cập trong GrowthCLUB 

 

- Tư duy cần có của nhà lãnh đạo và Chủ doanh nghiệp 

- Mô hình 6 steps để xây dựng Doanh nghiệp thành công

- Những ngộ nhận về lập kế hoạch kinh doanh của Doanh nghiệp

THÔNG TIN DIỄN GIẢ 
Coach Nancy

Ngô Thị Bích Quyên


Executive Coach - Nhà huấn luyện xuất sắc thế giới

- Coach Nancy Ngô Thị Bích Quyên là một doanh nhân, huấn luyện viên doanh nghiệp, là người sáng lập của firm ActionCOACH Hanoi West.
Coach Nancy Quyên cũng là một trong 3 Coach đầu tiên tại Việt Nam được ActionCOACH toàn cầu cấp phép để huấn luyện kinh doanh Quốc tế.
- Coach Nancy Quyên đã và đang huấn luyện cho hàng ngàn Chủ doanh nghiệp trong suốt thời gian 5 năm qua, giúp cho họ có thêm thời gian, tài chính và đội ngũ làm việc gắn kết hơn.

Quý Anh/Chị có thể xem thêm chi tiết về thông tin của Coach Nancy tại đây: 
z2701643215852_2812f133fea038428abd3bbd37670dfa

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

0b6bfe1aefdb22857bca-1