Chương trình

6 Bước xây dựng doanh nghiệp

hiệu quả

Đây là chương trình được tổ chức bởi ActionCOACH Hanoi West với công thức 6 Bước - công thức không chỉ giúp xây dựng một doanh nghiệp thành công đã áp dụng thành công trên 83 Quốc gia mà ActionCOACH Hanoi West còn ứng dụng thành công công thức này cho chính mình vào việc khởi nghiệp ActionCOACH tại Việt Nam.

 


Tại sao doanh nghiệp không bứt phá phát triển được?

Thiếu chủ động trong vận hành

- Công ty không phát triển vượt bậc được do nhân viên không gắn kết, phối hợp giữa các bộ phận chưa đồng bộ.

- Mẫu thuẫn nội bộ nhân viên bên dưới không có mục tiêu giống chủ doanh nghiệp, kêu ca, phàn nàn, đổ lỗi, luôn đòi hỏi quyền lợi.

Khó khăn trong quản lý tài chính 

- Lúng túng về thị trường ngách dẫn đến việc không dự báo được dòng tiền của công ty. Doanh nghiệp căng thẳng về dòng tiền, cũng như không biết quản lý dòng tiền như thế nào cho hiệu quả.

- Không lên được chiến lược tài chính do không biết chính xác cơ cấu tỷ suất lợi nhuận cho từng sản phẩm là bao nhiêu, ngại đọc báo cáo tài chính.

- Chưa tối đa hóa được sản xuất do không đo lường được doanh thu cụ thể theo tuần, tháng, quý hay thậm chí từng ca sản xuất.

Khó khăn trong sản xuất kinh doanh 

- Mất cân bằng giữa sản xuất và thương mại. Hai bộ phận này thường xuyên không có tiếng nói chung dẫn tới hàng hóa sản xuất lúc thừa lúc thiếu, chưa tối đa hóa được năng suất thiết bị và con người.

- Không nắm bắt được việc quản trị kho. Công việc quản lý kho phụ thuộc vào yếu tố con người dẫn tớ những thiệt hại to lớn như: mất mát, hao hụt vật tư...

- Nhận biết được lãng phí trong sản xuất nhưng không biết bắt đầu từ đâu để cắt giảm lãng phí. Không có định mức tiêu hao cụ thể, chi tiết nên dẫn đến việc thất thoát, lãng phí lớn gây tranh cãi giữa các bộ phận.

 

Lich ActionCOACH_page-0007-2

Giá trị nhận được khi

tham dự chương trình?


️🎯 Học cách tăng 61% lợi nhuận của bạn: Chúng tôi sẽ cho bạn cơ hội để bước ra khỏi công việc kinh doanh của mình và tập trung phát triển bản thân. Bạn sẽ học được bí mật kinh doanh mà bạn chắc chắn không tìm được ở bất kỳ chương trình MBA nào trên thế giới.

️🎯 Hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn:  Tại ActionCOACH, chúng tôi gọi đây là 'đòn bẩy' để "làm ít- hưởng nhiều".  Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các chiến lược và kỹ thuật đã được chứng minh để cho phép LÀM CHỦ chứ không phải làm công cho chính doanh nghiệp của mình. 

️🎯 7 Chìa khóa cho một Nhóm chiến thắng : Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 7 chìa khóa xây dựng một nhóm chiến thắng - cách chúng tôi đã giúp 1.000 khách hàng cải thiện năng suất và sự cam kết của các thành viên trong nhóm của họ.

Công thức thực chiến "6 Bước xây dựng doanh nghiệp hiệu quả"

Anh/Chị đăng ký sớm nhất ngay hôm nay: vé tham dự trị giá: 660.000đ 

Đối tượng tham dự: CHỦ DOANH NGHIỆP, CHỦ TỊCH HĐQT hoặc CEO

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH 

Thời gian13h30 – 17h ngày 27.09.2023

️🎯 Phụ trách: Coach Maya - Nguyễn Thị Kim Anh

🏠 Địa điểm: Tầng 4, Cầu nối tháp A-B Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

📞 Hotline0936 048 848

 

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

Lắng nghe khách hàng chia sẻ về chương trình

"Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một làm"